Thông tin từ Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường (Tổng cục Quản lý thị trường), trong ngày 23/2, cơ quan này đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường TP.HCM, kiểm tra đột xuất 2 hộ kinh doanh gồm hộ Thái Hoàng Dũng tại đường Chu Văn An, phường 1, quận 6 và hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thùy Oanh tại đường Gia Phú, phường 3, quận 6.

Tại thời điểm kiểm tra 2 hộ kinh doanh nói trên, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện và tạm giữ 22,25 tấn đường cát do Thái Lan sản xuất; 16,8 tấn đường cát không rõ nguồn gốc. Tổng cộng khoảng 40 tấn đường, có trị giá trên 676 triệu đồng.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Kiểm soát viên Quản lý thị trường đang kiểm tra hàng hóa tại hiện trường. (Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường)

Trong khi đó, chủ cơ sở Thái Hoàng Dũng và Nguyễn Thị Thùy Oanh đều không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ, chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đồng thời, hai hộ kinh doanh khai nhận, số hàng hóa tại cửa hàng cũng được mua từ nguồn trôi nổi trên thị trường. Đáng chú ý, một số hàng hóa được đóng vào bao bì giấy dầu không có nhãn hiệu, sau đó đưa ra thị trường tiêu thụ.

Đoàn kiểm tra của cơ quan quản lý thị trường đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số lượng đường cát vi phạm nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Thu giữ 40 tấn đường trị giá hơn nửa tỷ đồng
发布评论

分享到:

用得久才是真环保,一款手机如何流畅使用四年
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。