Chủ đề: Gỡ khó cho nhà thầu Sẽ tập trung nguồn lực để khơi thông điểm nghẽn trong giải ngân vốn đầu tư công Nhiều rủi ro cho nhà thầu khi chậm nghiệm thu, thanh toán công trình Cần có hướng dẫn phân cấp công trình trong hồ sơ mời thầu xây lắp

Bác sỹ CKII Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Đồng Nai

Năm 2021, Sở Y tế Đồng Nai thực hiện 9 gói thầu mua sắm tập trung, tỷ lệ tiết kiệm thông qua đấu thầu là 22,03%.

,

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Năm 2019, Sở Y tế Đồng Nai thực hiện 20 gói, tổng giá trị các gói thầu là 4.180,12 tỷ đồng; tổng giá trị trúng thầu là 3.351,588 tỷ đồng; tiết kiệm thông qua đấu thầu 828,532 tỷ đồng, đạt 19,82%. Nếu tính kết quả của các gói thầu mua sắm sử dụng nguồn vốn mua sắm thường xuyên, Sở Y tế Đồng Nai thực hiện 31 gói, tổng giá trị 4.200,415 tỷ đồng, tổng giá trị trúng thầu là 3.371,541 tỷ đồng, tỷ lệ tiết kiệm thông qua đấu thầu đạt 19,73%.

Trong nhiều năm liên tục, Sở Y tế Đồng Nai đã cố gắng để công tác đấu thầu phát huy hiệu quả cao. Chúng tôi thực hiện hợp đồng theo đơn giá cố định, việc mua sắm theo nhu cầu thực tế của các đơn vị nên giá trị trúng thầu là giá thực tế mua sắm.

Việc tổ chức đấu thầu, mua sắm thiết bị của Sở được thực hiện theo phương châm học hỏi cách làm hiệu quả từ đơn vị khác, cởi mở trong xây dựng hồ sơ mời thầu để nâng cao tính cạnh tranh. Khi phát hành hồ sơ mời thầu, bên mời thầu rất chú trọng đến ý kiến đóng góp, làm rõ của các nhà thầu. Các nhà thầu kinh doanh thiết bị y tế có vốn hiểu biết sâu sắc về cấu hình, thông số của thiết bị. Do đó, nếu nhà thầu có ý kiến, bên mời thầu sẽ tiến hành họp, rà soát, thống nhất ý kiến và sẵn sàng điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, không có tình trạng cài cắm, đưa tiêu chí quá cao, bất hợp lý dẫn tới kiến nghị, phản ánh của nhà thầu.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Xây dựng hồ sơ mời thầu cần thông thoáng và lắng nghe ý kiến nhà thầu
发布评论

分享到:

Quảng Bình: Rơi từ lèn đá cao, một công nhân tử vong
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。