a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thông tin về luận án tiến sĩ "Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngực nữ sinh Bắc Việt Nam tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực" được đăng tải trên website của Đại học Bách khoa Hà Nội. Luận án thuộc ngành Công nghệ dệt, may, do nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung thực hiện, người hướng dẫn khoa học gồm PGS.TS Nguyễn Nhật Trinh và PGS.TS Nguyễn Thị Lệ. Dự kiến thời gian bảo vệ ngày 12/10/2022.

Luận án tiến sĩ gồm 4 nội dung chính. Thứ nhất, thiết lập được hệ thống đo đồng thời áp lực áo ngực lên cơ thể người mặc bằng cảm biến áp khí tại 8 vị trí đo, và đo áp lực áo ngực ở 3 trạng thái: tĩnh, động, tĩnh kết hợp động.

Thứ hai, nghiên cứu xác định được các kích thước ngực nữ sinh Bắc Việt Nam đa dạng bằng phương pháp đo 3D không tiếp xúc trên hệ thống quét 3D đã thiết lập và phần mềm Geomagic Design X. Phân tích được mối quan hệ giữa các kích thước ngực.

Nghiên cứu cũng xác định được các kích thước ngực đặc trưng và phân nhóm ngực nữ sinh ứng dụng các giải thuật PCA (Principal Component Analysis), RF (Random Forest) và LVQ (Learning Vector Quantization), góp phần xây dựng cơ sở lựa chọn các kích thước ngực cho các nghiên cứu về nhân trắc ngực và áp lực của áo ngực nữ.

Thứ ba, phân nhóm được ngực nữ sinh Bắc Việt Nam thành 3 nhóm: ngực nhỏ, ngực trung bình, ngực lớn, tương ứng với các hình dạng ngực phẳng, ngực hình nón và ngực tròn bằng cách ứng dụng giải thuật K-means clustering.

Thứ tư, nghiên cứu xác định được ảnh hưởng của các kích thước đặc trưng của ngực nữ sinh tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực nữ, mối quan hệ giữa các kích thước ngực đặc trưng với áp lực của áo ngực, với độ tiện nghi áp lực, giữa áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực thông qua các mô hình hồi quy tuyến tính đơn biến và đa biến với kỹ thuật BMA (Bayesian Model Averaging) trên phần mềm R.

,

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tại phần giá trị thực tiễn của luận án, nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung viết: "Một trong những giá trị của luận án là góp phần xây dựng cơ sở khoa học để thiết lập hệ thống cỡ số áo ngực, thiết kế và lựa chọn áo ngực.

Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu của luận án cũng xác định được mối quan hệ giữa các kích thước ngực đặc trưng với áp lực và độ tiện nghi áp lực áo ngực nữ. Đây sẽ là cơ sở để các nhà sản xuất áo ngực tham khảo khi thiết kế kích thước, cấu trúc và lựa chọn vật liệu cho áo ngực để góp phần đảm bảo áp lực và độ tiện nghi áp lực phù hợp với người mặc.

Phương pháp xác định áp lực và độ tiện nghi áp lực áo ngực trong luận án cũng có thể sử dụng để nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố khác đến áp lực và độ tiện nghi áp lực áo ngực nữ, nhằm cải thiện độ tiện nghi cho người mặc"...

Sau khi nội dung tóm tắt luận án được đăng tải, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng, đề tài của nghiên cứu sinh có phần chưa phù hợp, "hơi gượng" so với tầm một luận án tiến sĩ. Một số ý kiến khác lại nói đề tài nghiên cứu của luận án rất thiết thực và hữu ích trong ngành dệt may, phù hợp với công việc của nghiên cứu sinh.

PGS.TS Phan Thanh Thảo, Viện trưởng Viện dệt may, da giầy và thời trang, Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định, đề tài nghiên cứu về áo ngực phụ nữ trên mang ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn lớn.

Áo ngực nữ có vai trò đặc biệt quan trọng với cảm nhận và ảnh hưởng tới sức khỏe của người mặc. Áo ngực không phù hợp có thể làm người mặc thấy khó chịu, hạn chế lưu thông máu, đau nhức, tổn thương trên da,… Vì vậy đề tài có tính cấp thiết rất lớn.

Bà Thảo cho rằng, vấn đề nghiên cứu này còn mới ở Việt Nam, trong khi, trên thế giới, các nghiên cứu về áo ngực xuất hiện từ cách đây 15 năm. Do vậy kết quả nghiên cứu sẽ góp phần xây dựng cơ sở khoa học cải thiện độ tiện nghi của áo ngực nữ trong quá trình thiết kế và sản xuất, hoàn toàn phù hợp với thực tiễn.

Đợt lạnh sớm nhất trong lịch sử Trung Quốc sẽ ảnh hưởng thế nào đến Việt Nam ,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球分析(www.99cx.vip):Luận án tiến sĩ nghiên cứu áo ngực có nội dung thế nào?
发布评论

分享到:

以太坊高度开奖(www.326681.com):Jump in revenue, net profit for HIL Industries
1 条回复
  1. 皇冠正网平台出租(www.huangguan.us)
    皇冠正网平台出租(www.huangguan.us)
    (2022-10-07 00:09:37) 1#    我看很耐读哦

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。